HUG BUILDING-DỰ ÁN HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG KHỞI NGHIỆP HUẾ

HÌNH THÀNH Ý TƯỞNG TỪ SỰ THẤU HIỂU

Vào ngày 29/09/2019 vừa qua, CLB Cộng đồng khởi nghiệp Huế đã chính thức khai trương Dự án HUG BUILDING – HUẾ GROUP. Một dự án hoàn toàn mới và lần đầu tiên có mặt tại Huế. Đây là một dự án mang tính thiết thực và nhân cao dựa trên nền tảng của sự thấu hiểu những khó khăn của các bạn trẻ và doanh nghiệp khi bắt đầu bước chân vào con đường Khởi nghiệp. Từ đó CLB Cộng đồng khởi nghiệp Huế đã hình thành lên ý tưởng xây dựng  “Tòa nhà khởi nghiệp”  nhằm kết nối cộng động khởi nghiệp tại Huế.

           Hình 1. Tòa nhà HUẾ GROUP tọa lạc tại 103D Trường Chinh, thành phố Huế

Xuất phát từ sự thấu hiểu khó khăn của những doanh nghiệp khởi nghiệp trong giai đoạn đầu xây dựng bộ máy và hoàn thiện sản phẩm, khi hơn 90% các doanh nghiệp khởi nghiệp chết yểu chỉ trong vòng 2 năm đầu tiên – giai đoạn mà ý tưởng và nhiệt huyết khởi nghiệp đang tràn đầy. Để không “sinh ra và chết đi”, để sống sót chúng ta cần nhiều hơn thế. Và đó là lý do Hug Building ra đời.

(Trích: Cộng đồng khởi nghiệp Huế)

TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN HÀNH ĐỘNG

Tòa nhà HUG BUIDING tổng cộng có 6 tầng với diện tích 550m2, qui mô lên tới 12 phòng. Tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy để thuận tiện cho công tác di chuyển, có bảo vệ  và lễ tân thường trực đảm bảo sự an ninh tuyệt đối cho toàn bộ tòa nhà.

                            Hình 2. Khu vực lễ tân của HUG BUILDING

 

Khu trưng bày sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm Đặc sản – Thủ Công mỹ nghệ – Sản phẩm dịch vụ thông tin của doanh nghiệp chính quyền về khởi nghiệp.

Hình 3. Các sản phẩm của doanh nghiệp được trưng bày bắt mắt ở tiền sảnh của tòa nhà

 

Các phòng đào tạo và phòng họp cao cấp phục vụ cho các doanh nghiệp trong tòa nhà hoặc các đơn vị bên ngoài muốn thuê để sử dụng cho công tác đào tạo, huấn luyện nhân sự.

                               Hình 4. Phòng họp rộng và được trang bị hiện đại

Văn phòng làm việc với sức chứa từ 10-15 người.

                     Hình 5. Phối cảnh văn phòng làm việc

Ngoài ra, tòa nhà còn trang bị phòng ở cho chuyên gia, nhân sự các tỉnh ở lại khi đến Huế công tác.

                              Hình 6. Phòng ngủ cho chuyên giá công tác tại Huế

 

HUG BUILDING – Nơi gắn kết hệ sinh thái hỗ trợ giúp đỡ nhau, cùng xây dựng chuẩn hóa doanh nghiệp mình phát triển bền vững, nơi các bạn khởi nghiệp được giúp đỡ và chia sẽ khó khăn để mọi người cùng hỗ trợ.

MADG – Hân hạnh là đơn vị đồng hành và xúc tiến cho thuê văn phòng tại Huế Group.

HUG BUILDING – KẾT NỐI VƯƠN XA

ĐỊA CHỈ: 103 D TRƯỜNG CHINH

CÔNG TY TNHH MADG