Thiết kế quán cafe nhỏ giá rẻ

Mặt bằng thiết kế quán cafe

Mở quán cà phê thì nhất định phải có mặt bằng, để thu hút khách hàng tăng doanh số bạn nên lựa chọn một số địa điểm như gần trường đại học, khu dân cư đông đúc,…..

Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý tới chỗ gửi xe của quán, nếu như quán của bạn đẹp, đồ uống ngon nhưng không có chỗ gửi xe cho khách thì cũng rất khó để khách quay lại lần sau. Bởi vậy, bạn cần phải lựa chọn thật kĩ mặt bằng trước khi mở quán.

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp 

Trang trí nội thất quán cafe

Phong cách thiết kế:  Tùy thuộc vào sở thích cũng như xu hướng hiện nay mà bạn lựa chọn cho mình được phong cách thiết kế quán cafe phù hợp. Đối với quán cà phê nhỏ thì bạn nên lưu ý trang trí tối giản hết mức có thể.

Trang trí nội thất quán cà phê độc đáo

Sắp xếp nội thất: Vì đặc điểm là quán cà phê nhỏ nên nội thất cũng yêu cầu phải hết sức tối giản, bạn có thể trang trí bằng những bức tranh nhỏ đơn giản, bình hoa nhỏ hay vẽ tranh tường tạo điểm nhấn phá cách.

Sắp xếp nội thất quán cà phê

Trang trí bằng tranh tường: Bạn có thể chọn trang trí không gian quán cà phê của mình bằng tranh treo tường hoặc vẽ tranh tường. Với đặc điểm đó là các bức tranh luôn luôn mang lại tính nghệ thuật, tạo cho không gian quán cà phê trở nên đặc biệt hơn.

Đối với việc sử dụng tranh treo tường bạn có thể chọn các kiểu tranh phong cảnh hoặc tranh trìu tượng, hoặc sáng tạo hơn bạn có thể decor một góc tường nhỏ để các bạn trẻ tới check in và treo tranh của mình lên đó.

Trang trí quán cà phê bằng tranh treo tường 

Đối với hình thức vẽ tranh tường, bạn có thể liên hệ các đơn vị chuyên vẽ tranh tường uy tín chất lượng, Sunlee cũng có đội chuyên vẽ tranh tường, với đội ngũ thợ tay nghề cao, chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ giúp bạn decor bức tường quán cà phê theo đúng ý mình mong muốn. Bạn có thể chọn vẽ tranh trừu tượng, tranh phong cảnh hoặc bạn có thể vẽ luôn thực đơn của quán lên trên tường, tạo sự đặc biệt.

 

Trang trí quán cà phê bằng tranh tường 

Trang trí quán cà phê bằng tranh tường 

Trang trí quán cà phê bằng tranh tường 

Set up ánh sáng quán cafe

Ánh sáng luôn luôn là yếu tố giúp cho không gian quán cà phê nhỏ trở nên lung linh và có cảm giác rộng hơn. việc bố trí sắp xếp đèn treo sao cho vừa đảm bảo đủ độ sáng vừa tạo điểm nhấn, làm nổi bật quán khi về đêm.

Set up ánh sáng sao cho không gian trở nên lung linh hơn. 

Phối cảnh 3D quán cà phê 

Dưới đây là phối cảnh 3D quán cà phê tại Hà Nội, mời các bạn cùng tham khảo.

Với phong cách mang hơi hướng cổ điển, quán cà phê tại Hà Nội được các KTS của Sunlee sử dụng nội thất chủ yếu là tre, nứa, các sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, bên cạnh đó việc sử dụng các châu cây cảnh nhỏ để trang trí cũng góp phần làm cho không gian quán trở nên xanh mát hơn. Hệ thống đèn chùm chiếu sáng với lớp bóc bên ngoài được làm bằng tre, nứa, góp phần tăng thêm tính thẩm mĩ cho quán.

Thiết kế quán cà phê nhỏ đẹp. 

Chúng tôi cũng sử dụng các bức tranh tường sáng tối hài hòa, tranh phong cảnh tạo điểm nhấn cho quán cà phê và góp phần giúp cho bức tường không bị quá đơn điệu tẻ nhạt.

Từ: Sunlee[thietkenoithatpro.net]